CF - Đột Kích Youtube Facebook Blog Xem Phim Đọc Truyện
VinaCF 1177 – Bắt đầu chùm sự kiện đồng hành cùng "Lưỡi Thép" Hot
Các bạn đã làm gì để chờ đợi bản Update 1177 khi mà Đột Kích tiến hành bảo trì trong đêm qua nếu như bạn không ngủ? Chờ đợi theo dõi những trận đấu nảy lửa của giải bóng đá Champion League? Chơi những tựa game offline đơn giản?... Công sức chờ đợi của các bạn chắc hẳn không phải là vô nghĩa, Phiên bản tháng 3 đã được đưa đến tay cộng đồng sau một đêm đầy nỗ lực của nhóm vận hành Đột Kích.
[LikeCF 1177] Lưỡi Thép – Bản cập nhật sắc bén cho tháng 3 Hot
Đến hẹn lại lên, vào cuối tháng luôn là những thông tin về bản cập nhật tháng luôn được tất cả game thủ Đột Kích mong chờ. Các xạ thủ luôn muốn biết trong thời gian tới sẽ phải chinh phục những báu vật gì, sẽ được chiến đấu trong những chiến trường mới như thế nào. Những câu hỏi đó luôn cần lời giải đáp và câu trả lời sẽ đến ngay sau đây.
[Update 1177] Ga Xe Điện - Huyết mạch giao thông chiến lược Hot
Những game thủ luôn đề cao tính chiến thuật sẽ có thêm một sự lựa chọn mới dành cho chế độ Đặt Bom yêu thích của mình. Ga Xe Điện là một đầu mối giao thông hết sức quan trọng mà cả 2 lực lượng GR lẫn BL đều rất muốn làm chủ. Để có được kế hoạch phòng thủ lẫn tấn công hữu hiệu, điều nhất thiết phải hiểu được các vị trí trong chiến trường.
[Update 1165] Chứng kiến uy lực của Phượng Hoàng Hot
Trong đêm qua Đột Kích bất ngờ tung ra phiên bản cập nhật mở rộng cho tháng 11 – Update 1165 trong đó tâm điểm là bộ vũ khí Oriental Phoenix. Chỉ với 1 set QCMM, cả 3 báu vật Phượng Hoàng sẽ nằm trong Kho đồ của bạn nếu như bạn có đủ may mắn.
[Update 1161] Mở rộng cho phiên bản Song Long Hot
Trong bản cập nhật tháng 10 vừa qua chúng ta đã được đón chào rất nhiều những “chú Rồng” mới như AK-47 S Black Dragon hay KSG-15 Blue Silver Dragon. Và đêm nay cộng đồng sẽ tiếp tục đón chào những thành viên mới của phiên bản Song Long.
[OneHit 1161] Đẳng cấp thế giới
Vậy bản cập 1161 với tên gọi "Đẳng cấp thế giới" có những điểm gì thực sự hấp dẫn? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ!
Page: 1