CF - Đột Kích Youtube Facebook Blog Xem Phim Đọc Truyện
[Update 1167] Dao quân dụng phiên bản vàng ròng Hot New
Đây là vũ khí cận chiến đầu tiên được xuất hiện trong Đột Kích mà không một game thủ nào chưa từng được sử dụng. Và với Big Update 1167 đã trình làng cho chúng ta thấy Dao quân dụng được làm từ chất liệu vàng ròng có sức hút như thế nào. Vậy Dao Ultimate Gold có điểm ưu việt nào so với các phiên bản trước?
[LikeCF 1167] Tổng Tư lệnh ra trận trong đêm nay Hot New
Được coi là phiên bản cập nhật lớn nhất của năm, Big Update 1167 – Tổng Tư lệnh đương nhiên cũng là bản update cuốn hút nhất đối với cộng đồng. Tất cả mọi diễn biến của Big Update 1167 luôn được chú ý quan tâm theo dõi và những thông tin nào các bạn còn chưa biết hãy theo dõi ngay lúc này.
[VinaCF Pro 1167] Fix Không hiện menu Hot
Thêm một khắc tinh mới của những tên quái trong các chế độ Zombie và AI sẽ được trình làng trong Big Update tháng 11.
[Update 1165] Chứng kiến uy lực của Phượng Hoàng Hot
Trong đêm qua Đột Kích bất ngờ tung ra phiên bản cập nhật mở rộng cho tháng 11 – Update 1165 trong đó tâm điểm là bộ vũ khí Oriental Phoenix. Chỉ với 1 set QCMM, cả 3 báu vật Phượng Hoàng sẽ nằm trong Kho đồ của bạn nếu như bạn có đủ may mắn.
[Update 1161] Mở rộng cho phiên bản Song Long Hot
Trong bản cập nhật tháng 10 vừa qua chúng ta đã được đón chào rất nhiều những “chú Rồng” mới như AK-47 S Black Dragon hay KSG-15 Blue Silver Dragon. Và đêm nay cộng đồng sẽ tiếp tục đón chào những thành viên mới của phiên bản Song Long.
[OneHit 1161] Đẳng cấp thế giới
Vậy bản cập 1161 với tên gọi "Đẳng cấp thế giới" có những điểm gì thực sự hấp dẫn? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ!
Page: 1