CF - Đột Kích Mod Skin LOL Youtube Facebook Xem Phim Đọc Truyện
VinaCF 1186 - Hack CF phiên bản Vàng New
Phiên bản tháng 6 sẽ được mở đến tay các game thủ, những báu vật, những chế độ mới, map mới các bạn đều đã biết. Nhưng liệu đó có phải là tất cả những gì các bạn biết hay không? Vẫn còn nhiều điều ẩn giấu phía sau bản cập nhật “Kẻ Hai Mặt” lần này.
LikeCF 1186 - Hack full chức năng VIP New
Phiên bản Kẻ hai mặt sẽ cho ra mắt 2 tấm bản đồ mới chắc chắn sẽ là trận địa khốc liệt mà chiến binh Đột Kích không thể bỏ qua.
Hoàn thành cập nhật 1186 - Bắt đầu cảnh giác với kẻ hai mặt New
Tất cả những điều trên bạn có thể làm ngay lúc này. Đơn giản là tải về bản cập nhật tháng 6 và tự tay khám phá phiên bản mới, đó là điều mà các xạ thủ Đột Kích nghĩ tới trong lúc này.
Hoàn thành Update 2.0 – Chính thức trong tâm bão Chiến Thần
Thời điểm bản cập nhật lớn nhất được khai mở, các bạn game thủ đã sẵn sàng để đón cơn bão mang tên Đột Kích 2.0 hay chưa?
VinaCF 1179 – Quà tặng tháng 4 - tàng hình
Có thể coi đây là sự tiếp nối các sự kiện hết sức sôi động và thành công trong tháng 3 vừa qua. Nếu các bạn nghĩ rằng tháng 4 là tháng để họp mặt cộng đồng mừng sinh nhật Đột Kích thì đó thật là sai lầm, tháng 4 không thiếu các sự kiện ingame hấp dẫn và ngày hôm nay chúng ta sẽ chứng kiến đợt sóng đầu tiên.
[LikeCF 1179] Cập nhật tàng hình mới
Bạn muốn biết được tàng hình mới của Update 1179 sẽ được “quy hoạch” như thế nào trong bản cập nhật đầu tháng 4 này thì tất cả sẽ được giới thiệu đầy đủ tại đây.
[Update 1179] Bản cập nhật đa sắc màu
Tại bản cập nhật vào 18/03 vừa qua, Đột Kích đã chào đón sự hiện diện của hàng loạt vũ khí mới, bản đồ mới nhưng với gam màu lạnh lẽo của kim loại, của chiến trường. Để thay đổi không khí khi chúng ta đang ở giữa mùa xuân tươi đẹp, Đột Kích xin mời các bạn đến với Update 1179 nhiều màu sắc sinh động.
[Update 1165] Chứng kiến uy lực của Phượng Hoàng
Trong đêm qua Đột Kích bất ngờ tung ra phiên bản cập nhật mở rộng cho tháng 11 – Update 1165 trong đó tâm điểm là bộ vũ khí Oriental Phoenix. Chỉ với 1 set QCMM, cả 3 báu vật Phượng Hoàng sẽ nằm trong Kho đồ của bạn nếu như bạn có đủ may mắn.
[Update 1161] Mở rộng cho phiên bản Song Long
Trong bản cập nhật tháng 10 vừa qua chúng ta đã được đón chào rất nhiều những “chú Rồng” mới như AK-47 S Black Dragon hay KSG-15 Blue Silver Dragon. Và đêm nay cộng đồng sẽ tiếp tục đón chào những thành viên mới của phiên bản Song Long.
[OneHit 1161] Đẳng cấp thế giới
Vậy bản cập 1161 với tên gọi "Đẳng cấp thế giới" có những điểm gì thực sự hấp dẫn? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ!
Page: 1